Hệ thống cửa hàng bánh mì Hà Nội

Thương hiệu Bánh Mì Hà Nội, một thương hiệu không còn xa lạ gì với người miền nam, từ các cửa hàng ở TPHCM cho đến các tỉnh thành nhỏ ở miền tây, đâu đâu cũng có bảng hiệu “Bánh Mì Hà Nội”.
Từ ngày xưa, ở những năm 70 – 80, ai ai đi Sài Gòn về thì thế nào trong túi cũng có vài ba ổ bánh mì làm quà cho con cháu. Từ những ngày đó, thương hiệu Bánh Mì Hà Nội đã cho ra đời những ổ bánh mì giòn, bóng lưỡng và thơm nức mũi đã là một nét đặc trưng làm cả trẻ em lẫn người lớn vùng nông thôn háo hức.
Trong thời đại này với nhịp sống hối hả, con người bận rộn, mỗi sáng chỉ đủ thời gian làm một ổ bánh mì, như vậy là vừa đủ dinh dưỡng, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí lại đủ năng lượng chờ tới bữa cơm trưa. Ngoài ra, bánh mì có nhiều loại, bạn có thể chọn theo ý thích hoặc tự chế biến thành món ăn riêng của mình.
Bánh mì Hà Nội đã trở thành thương hiệu bánh mì có tiếng ở Sài Gòn, Các sản phẩm ngày càng cao cấp và chất lượng với hệ thống cửa hàng ngày càng được mở rộng. Trải qua mấy chục năm hình thành và phát triển, Bánh mì Hà Nội luôn có những món ăn, sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của thực khách, ngày nay, tại các cửa hàng bánh mì Hà Nội, chúng tôi có thêm các sản phẩm bánh Pía là đặc sản của Sốc Trăng, ngoài ra vào mỗi dịp Trung Thu, bánh mì Hà Nội bán thêm bánh trung thu với nhiều khẩu vị để thực khách chọn lựa. Đến độ Xuân về, cửa hàng bánh mì lại tấp nập người mua bánh Tét, đặt bánh Chưng. Những lúc giữa buổi, thực khách có thể nhâm nhi bánh bò, bánh đậu xanh, bánh da lợn, bánh khoai mì nướng hay mát lịm với chè hoa cau, chè trôi nước….Với những lí do đó, Bánh mì Hà Nội đã khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trong lòng các thực khách khó tính.
Bên cạnh những món ăn phong phú và hợp khẩu vị. Thực khách khi đến Bánh mì Hà Nội luôn yên tâm bởi nguồn gốc thực phẩm tuyệt đối đã được kiểm duyệt và chứng nhận. Thêm vào đó, phong cách phụ vụ chuyên nghiệp, sự thân thiện của mỗi nhân viên, đã làm cho thực khách có cảm giác hoàn toàn thoải mái khi mua hàng tại đây.